NOVA Legacy Mod Apk [Mới nhất] v5.8.0m Tải xuống miễn phí cho Android

NOVA Legacy Mod Apk là một trò chơi khoa học viễn tưởng FPS (First Person Shoot), chắc chắn là tốt nhất cho người chơi du hành vượt thời gian. Đây là một trò chơi nơi người chơi sẽ bắt gặp những công nghệ, vũ khí, kẻ thù, môi trường và nhân vật đe dọa hoàn toàn mới. Trò chơi dựa trên những năm tiếp theo từ hiện tại nơi bạn cần đối mặt với người ngoài hành tinh, robot và nhiều kẻ thù thuộc các loại khác nhau.

Trò chơi của Nova Legacy Mod

Nova Legacy là một game chiến đấu FPS tuyệt vời đã được các nhà phê bình đánh giá cao về đồ họa 3D và khả năng sáng tạo lên cấp để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới. Dựa trên một câu chuyện cốt truyện, bạn sẽ là nhân vật chính tên là Kal Wardin, người muốn cứu nhân loại khỏi người ngoài hành tinh và những kẻ thù khác. Trong nhiệm vụ khó khăn này, cô được Yelena giúp đỡ.

Người ngoài hành tinh đã vào trái đất để kết liễu loài người và bạn cần đánh bại họ và cũng tìm ra bí ẩn đằng sau cuộc xâm lược của họ trên trái đất. Phiên bản mới nhất của Nova Legacy Mod Apk chứa đầy các Chế độ trò chơi khác nhau giúp bạn làm mới và thách thức bạn với những thử thách khác nhau nhưng cũng cung cấp cho bạn vũ khí mới và các tài sản khác để tự mình vượt qua thử thách.

Tính năng trò chơi bị bẻ khóa – Tại sao phải chọn Mod?

Người dùng có thể tải xuống Nova Legacy chính thức nhưng trò chơi bị giới hạn về thiết bị, chế độ trò chơi, tiền và các phần thưởng khác có thể giúp chiến đấu với bất kỳ trận chiến nào tốt nhất. Và đây là nơi Nova Legacy Mod Apk Hack tạo điều kiện mở ra những cánh cửa đóng kín các tính năng mới mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Với các tính năng Mod được liệt kê bên dưới, hãy kiểm tra tất cả những gì bạn có thể nhận được trong phiên bản bẻ khóa của trò chơi yêu thích của bạn.

Tiền xu và điểm không giới hạn khi mua

Mỗi vũ khí, mặt nạ và các thiết bị khác bạn nhận được cho mình đòi hỏi một khoản tiền, trilithium, năng lượng và phần thưởng. Nova Mod Apk cho phép không giới hạn trong số này cho phép bạn mua bất cứ nhu cầu nào cho trận chiến của mình một cách tốt nhất.

Tất cả vũ khí đã được mở khóa

Trò chơi chính thức có các tàu khu trục giới hạn cho người chơi của họ và yêu cầu trả phí để giải phóng tất cả các vũ khí và thiết bị tiên tiến. Nhưng phiên bản Modded cung cấp miễn phí rất nhiều tài sản bị khóa. Những thứ nổi bật nhất là Rampage Shotgun, tăng cường tấn công Dominion, Bloodcore Shielders, v.v.

Nâng cấp sức mạnh của bạn

Trò chơi cung cấp một danh mục vũ khí hiệu quả với các sức mạnh được chế tạo trong đó. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy để nâng cấp sức mạnh, bạn có thể. Đúng! Người chơi có thể tăng sức mạnh của thiết bị thông qua thẻ phù hợp.

Đồ họa HD

Đồ họa trò chơi là một điểm hấp dẫn của trò chơi cho phép họ di chuyển nhãn cầu ra khỏi trò chơi và thiết lập một thế giới giống như thật để người dùng hăng say trong nhiều giờ.

Nhân vật mới

Một nhân vật mới đã được ra mắt bởi Nova Legacy Mod Apk Phiên bản cập nhật có tên ‘Giáo sư Folsom’ sát thủ và chủ nhân bí mật của Kerunai.

Điều khiển mượt mà với tiện ích giống như giao diện điều khiển

Nova Legacy Mod Apk bao gồm các điều khiển như máy chơi game bổ sung thêm sức mạnh cho phép người chơi cung cấp cảm giác giống như trạm trò chơi thành thạo với các thao tác, đồ họa và điều khiển. Ngoài ra, vì người chơi thích chơi với máy chơi game, điều này giúp xây dựng một liên kết tốt để họ theo đuổi trò chơi.

Phần kết luận

Nova Legacy đã chứng minh khả năng của mình so với các cuộc phiêu lưu chiến đấu khác bằng cách trình bày hoàn toàn các chiều mới của chiến trường, vũ khí, công nghệ và với đồ họa 3D lên cấp. Các chức năng như thẻ phù hợp có thể tùy chỉnh giúp người chơi tăng cường vũ khí, mặt nạ và các nguồn khác rất độc đáo. Nova legacy Mod Apk 2019 được giới thiệu với sức mạnh vũ khí thế hệ tiếp theo và thử thách chiến đấu cho người chơi.

Khi người dùng di chuyển trong ứng dụng trò chơi Mod, họ có thể thấy tất cả vũ khí, sức mạnh, tiền xu và các tính năng khác được mở khóa mà trước đó yêu cầu đăng ký cao cấp để truy cập mọi thứ khác giống như chính thức. Vì vậy, đừng chờ đợi và nhảy đến một chiến trường tiên tiến đang chờ đợi với những bí ẩn, thách thức và sự táo bạo dành cho bạn. Nova Legacy Mod Apk Phiên bản mới nhất Tải xuống là một quá trình siêu dễ dàng và bạn có thể lấy những khoảnh khắc chơi vui vẻ trong cuộc sống của mình để vui chơi với trò chơi này.

Đăng bởi taiappmod

TaiAppMod - Miễn phí game và ứng dụng dành cho điện thoại Android với file APK. Cách cài đặt đơn giản, không quảng cáo. Tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: